Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc TPHCM ở đâu chất lượng, giao nhanh?

Số lần xem:
408
Nhân sâm tươi Hàn Quốc được coi là loại nhân sâm có chất lượng tốt nhất với những tác dụng và lợi ích vượt trội cho sức khỏe con người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về Sâm Hàn Quốc, bao gồm thành phần, công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc và đối tượng sử dụng, để bạn có cái nhìn tổng quan về loại nhân sâm quý giá này.
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc TP.HCM chất lượng ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn thông tin đầy đủ về Sâm Hàn Quốc, bao gồm thành phần, công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc và đối tượng sử dụng, để bạn có cái nhìn tổng quan về loại nhân sâm quý giá này.


Địa chỉ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc tại TP.HCM uy tín, chất lượng nhất

 

Hồng sâm Hàn Quốc tại sâm yến Quốc Thái là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại dược liệu quý xuất xứ từ Hàn Quốc như hồng sâm, nấm linh chi và các loại dược liệu chữa bệnh. 
Quốc Thái đã phát triển thành một hệ thống cửa hàng tại TP.HCM. Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc tại TP.HCM, hãy xem xét đến Sâm yến Quốc Thái nhé.

 


Điểm đặc biệt khi lựa chọn Hồng sâm Hàn Quốc Quốc Thái là giá và thông tin giá bán của sản phẩm luôn được công khai trên trang web. 
Nếu bạn muốn mua nhân sâm tươi Hàn Quốc TPHCM, hãy tham khảo giá để tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
Hơn nữa, khi mua nhân sâm tại Sâm yến Quốc Thái và tất cả các sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định. Đối với khách hàng mua hàng trực tuyến, Quốc Thái cho phép kiểm tra sản phẩm và thanh toán sau để bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0928400400
 • Địa chỉ: 17 Bàu Cát 2, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Website: https://binhthuytinh.net/

Sâm tươi Hàn Quốc là gì?
 

Sâm Hàn Quốc, còn được gọi là Sâm Cao Ly hoặc Nhân sâm Hàn Quốc, có tên khoa học là Panax ginseng C. A. Meyer và thuộc vào Giới Thực vật (Plantae), Bộ Hoa tán (Apiales), Họ Nhân sâm (Araliacae), Chi Sâm (Panax).
Tên "nhân sâm" được đặt cho loại dược liệu này dựa trên hình dạng bên ngoài của củ sâm, mà có hình dáng tương tự với con người.
Trong tiếng Hàn Quốc, sâm được gọi là "insam" và được coi là "thần dược" trong các loại thuốc. Trên toàn cầu, có 4 loại sâm nổi tiếng, bao gồm sâm Mỹ, sâm Triều Tiên, sâm Hàn Quốc và sâm Ngọc Linh của Việt Nam. Trong số đó, sâm Hàn Quốc được xem là loại sâm tốt nhất, với phần củ sâm có trọng lượng lớn nhất trong 4 loại sâm đó.

 

Sâm tươi Hàn Quốc phân bố ở đâu? Chu kỳ sinh trưởng như thế nào?
 

Cùng tìm hiểu vùng phân bố nhân sâm và chu kỳ sinh trưởng của chúng như thế nào nhé!
 

Nhân sâm phân bố ở đâu?
 

Sâm Hàn Quốc chủ yếu được trồng và phân bố tại bán đảo Triều Tiên, đặc biệt là các tỉnh của Hàn Quốc. Trong số đó, nhân sâm Geumsan nổi bật với hàm lượng Ginsenosid vượt trội so với các loại sâm khác, là loại sâm Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất. Geumsan được coi là thủ phủ của nhân sâm Hàn Quốc vì hầu hết mọi loại sâm đều tập trung bày bán tại khu vực này.
Vì sao nhân sâm trồng ở Geumsan được đánh giá là tốt nhất ở Hàn Quốc? Đó là do Geumsan, nằm trong tỉnh Cheongchung-nam thuộc vùng Trung Tây của Hàn Quốc, có vị trí địa lý đồi núi chiếm 2/3 diện tích. Khí hậu tại đây trong lành, mát mẻ nhờ vào kiểu khí hậu núi cao. Đất đai màu mỡ và lượng ánh sáng mặt trời dồi dào là những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhân sâm, giúp nó có chất lượng tốt nhất tại Hàn Quốc.

 


Thực tế, trong những vùng đất không đáp ứng đủ 4 tiêu chí được đề cập trước đó, người trồng sâm phải thu hoạch các bộ phận của cây khi nó đạt tuổi 3-4 năm. Nếu để quá lâu, sâm sẽ mục và bị hỏng. Chỉ ở Geumsan mới có thể trồng và thu hoạch sâm đủ 6 năm tuổi. Sâm đủ 6 năm tuổi mới mang đầy đủ tác dụng hỗ trợ cải thiện và tăng cường sức khỏe cho con người, trong khi các loại sâm 3-4 năm tuổi có chất lượng kém hơn và thường chỉ được bán với giá rẻ tại Hàn Quốc.
Củ sâm trồng tại Geumsan có phần đầu chắc chắn với củ ngắn và tròn. Phần đầu và thân củ có nhiều thịt, tạo nên sự tương đồng với đầu và thân của con người. Đặc biệt, phần rễ chỉ bám vào chân của cây mà không bám vào phần đầu hoặc thân phía trên. Những đặc điểm này được coi là các tiêu chí để phân biệt sâm Hàn Quốc thật và giả.
Hiện nay, sâm Hàn Quốc vẫn chưa được trồng tại Việt Nam mà vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài.


Xem thêm: CÂY CỎ MÁU CÓ TÁC DỤNG GÌ & 14 BÀI THUỐC CHỮA BỆNH HAY NHẤT

Chu kỳ sinh trưởng của sâm Hàn Quốc
 

Sâm Hàn Quốc là một loài cây phát triển trong vùng ôn đới, thích hợp với khí hậu ẩm mát trong mùa xuân và mùa hè, cũng như có khả năng chịu đựng trong điều kiện lạnh giá của mùa đông (khoảng 3 đến 4 tháng dưới tuyết).
Để thích nghi với mùa đông lạnh giá, cây sâm sẽ rụng hết phần trên mặt đất và chỉ giữ lại phần rễ ngầm. Các chồi sâm hình thành từ giữa mùa hè và trong suốt mùa thu đông chúng chuyển sang trạng thái "ngủ", rồi mọc trở lại từ đầu mùa xuân tiếp theo. Quá trình này sẽ tạo ra một đốt mới cho cây sâm.
Khi cây sâm trưởng thành (khoảng 3-4 năm tuổi), nó sẽ ra hoa và kết quả hàng năm. Quả của cây rơi xuống mặt đất và tồn tại qua mùa đông, sau đó nảy mầm vào mùa xuân tiếp theo.
Hạt sâm Hàn Quốc có khả năng nảy mầm kém, do đó người trồng thường phải gieo hạt ngay khi hạt còn tươi. Thời gian gieo hạt thông thường diễn ra vào cuối tháng 10 và tháng 11 hàng năm.
Thời điểm tốt nhất để thu hoạch sâm Hàn Quốc là khi cây đạt 6 năm tuổi, thường vào mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 10 hàng năm). Khi thu hoạch, cần cẩn thận để tránh làm mất phần đầu của củ sâm, vì việc này sẽ làm giảm giá trị của sâm. Ngoài ra, không nên phơi sâm dưới ánh nắng mặt trời quá lâu hay phơi gió mạnh để duy trì độ ẩm của sâm.

 

Mô tả hình thái bên ngoài của nhân sâm tươi Hàn Quốc
 

Chúng ta có thể nhận diện nhân sâm tươi Hàn Quốc qua một số đặc điểm như sau:
 

Đặc điểm của thân và rễ củ Sâm Hàn Quốc
 

Sâm Hàn Quốc là một loài cây đặc biệt, cao khoảng 0,6m và có tuổi thọ lâu dài.

Rễ của cây Sâm Hàn Quốc phát triển thành một củ lớn, bao gồm ba phần chính: phần đầu rễ (chức năng tạo ra chồi mới), phần thân rễ có nhiều mô thịt, tương tự như phần đầu và thân của con người, vì vậy được gọi là nhân sâm.

Cuối phần rễ củ của Sâm Hàn Quốc có những rễ con bám vào được gọi là tu sâm.
 

Lá nhân sâm Hàn Quốc
 

Lá của cây Sâm Hàn Quốc mọc theo mô hình vòng quanh và có cuống dài. Lá sâm được hình thành dưới dạng lá kép, gồm nhiều lá chét sắp xếp thành hình chân vịt.
Khi cây Sâm Hàn Quốc mới trồng một năm (sau 2 năm từ lúc gieo hạt), nó chỉ có một lá kép với 3 lá chét. Cây Sâm Hàn Quốc hai năm tuổi cũng có một lá kép, nhưng với 5 lá chét. Cây Sâm Hàn Quốc ba năm tuổi có hai lá kép, cây Sâm Hàn Quốc bốn năm tuổi có ba lá kép, và cây Sâm Hàn Quốc từ năm tuổi trở lên có từ 4 đến 5 lá kép.

 

Đặc điểm của hoa Sâm Hàn Quốc
 

Từ năm thứ ba trở đi, cây Sâm Hàn Quốc sẽ bắt đầu ra hoa và kết quả.
Hoa của cây Sâm Hàn Quốc bắt đầu nở vào mùa hạ. Đó là những bông hoa có hình dạng tán, xuất hiện ở đầu các nhánh, có màu xanh nhạt. Hoa của cây Sâm Hàn Quốc thường có 5 cánh hoa và 5 nhị hoa.

 

Quả và hạt Sâm Hàn Quốc
 

Quả của cây Sâm Hàn Quốc có hình dạng mọng, hơi dẹt và kích thước tương đương với hạt đậu xanh. Khi quả chín, nó có màu đỏ và bên trong chứa 2 hạt. Tuy nhiên, quả của cây Sâm Hàn Quốc ở tuổi thứ ba chưa có chất lượng tốt. Do đó, thường thì người ta sẽ loại bỏ những quả đó và đợi cho đến khi cây đạt từ 4 năm tuổi trở lên để lấy hạt làm giống.
 

Bộ phận nào của sâm tươi Hàn Quốc được dùng làm thuốc? Phân loại sâm Hàn Quốc dựa vào những tiêu chí nào?
 

Phần chính của cây Sâm Hàn Quốc được sử dụng trong thuốc là phần rễ củ và các rễ con.
Sâm Hàn Quốc có hai loại chính là sâm tự nhiên (còn được gọi là sơn sâm) và sâm tự trồng (hay còn gọi là viên sâm). Trong hai loại này, sơn sâm thường được coi là tốt hơn viên sâm.
Trong y học truyền thống, có hai loại chính là Hồng Sâm Hàn Quốc và Bạch Sâm Hàn Quốc, tùy thuộc vào chất lượng của phần rễ củ khi thu hoạch. Nếu phần rễ củ có chất lượng tốt, nó sẽ được chế biến thành Hồng Sâm, trong trường hợp không có chất lượng tốt sẽ được chế biến thành Bạch Sâm.

 


Ngoài ra, còn có một loại đặc biệt là Hắc Sâm Hàn Quốc, là những củ Hồng Sâm Hàn Quốc đã trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng, được hấp và sấy khô tới 9 lần để bên ngoài chuyển thành màu đen, nó còn được gọi là Hắc Sâm.
Ngoài những loại trên, còn có một số loại khác như:
Sinh sát sâm: là loại sâm Hàn Quốc được sử dụng nguyên vỏ, sau khi đã được rửa sạch và phơi khô để loại bỏ đất và cát.
Đại lực sâm: là loại sâm Hàn Quốc sau khi chế biến, được ngâm trong nước sôi trong vài phút, sau đó được lấy ra và phơi khô.
Tu sâm: là các rễ con của cây Sâm Hàn Quốc.
Sâm Hàn Quốc chế gừng: là một phương pháp chế biến sâm Hàn Quốc nhằm tăng tính ấm của nó bằng cách sử dụng gừng.

 

Thành phần hoá học và công dụng của Sâm Hàn Quốc
 

Theo một số nghiên cứu khoa học, nhân sâm Hàn Quốc chứa hàm lượng lớn dưỡng chất, có khả năng bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cụ thể như sau:
 

Các hợp chất Ginsenosid có trong Sâm Hàn Quốc
 

Sâm Hàn Quốc chứa chủ yếu các hợp chất Ginsenosid, bao gồm Ginsenosid Ro, Re, Rg1, Rg2, Rg3, Rh1, Rh2, Ra1, Ra2,... có cấu trúc Dammaran. 
Những hợp chất Ginsenosid này có tác dụng hỗ trợ giải độc, bảo vệ tế bào gan và ngăn ngừa viêm gan, hỗ trợ điều tiết đường huyết, phòng ngừa xơ vữa động mạch và giảm các triệu chứng đau thần kinh. 
Đồng thời, chúng cũng có khả năng tăng cường sinh lý, bồi bổ sức khỏe và tăng cường cường độ.
Trong số các hợp chất Ginsenosid, Rh2 và Rg3 là hai chất quan trọng nhất, có khả năng ức chế và ngăn chặn sự phát triển của khối u. 
Đồng thời hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư. Hiện nay, nhà khoa học đã trích xuất thành phần này từ Hồng sâm để sử dụng trong các viên thuốc, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.
Ngoài ra, các thành phần Malonyl Ginsenosid Rb1, Rb2, Rc và Rd là các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa và duy trì tuổi thanh xuân. 
Nhiều công ty đã sử dụng những thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc da, chẳng hạn như kem dưỡng da tay từ Nhân sâm Hàn Quốc.

 

Các thành phần khác có trong Sâm Hàn Quốc
 

Ngoài các hợp chất Ginsenosid có khung Dammaran như đã đề cập, Sâm Hàn Quốc còn chứa 7 loại hợp chất thuộc nhóm Polyacetylene, 17 loại axit béo (bao gồm axit palmitic, axit stearic, axit oleic,...) 
Trong đó có cả 8 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể, và 20 loại nguyên tố vi lượng như sắt (Fe), mangan (Mn), coban (Co), selen (Se), kali (K), cùng với các chất đường và tinh dầu. 
Điều này giúp Sâm Hàn Quốc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, giúp duy trì sức khỏe và phát triển tối ưu

 

Công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc đối với sức khoẻ con người
 

Theo lĩnh vực Đông y, tác dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc như sau: bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa suy nhược cơ thể, đặc biệt là ở những người có thể chất yếu, đang hồi phục sau ốm, sau phẫu thuật và người cao tuổi.
Sâm Hàn Quốc cũng được cho là có khả năng làm da hồng hào và tăng nhiệt cơ thể do tính nóng của nó. Đồng thời, loại dược liệu này còn giúp điều hòa huyết áp, duy trì đường huyết ổn định và cải thiện giấc ngủ.
Công dụng khác của Sâm Hàn Quốc bao gồm cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp ngủ sâu và tự nhiên hơn, đồng thời ngăn ngừa suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi.
Đối với nam giới, Sâm Hàn Quốc có khả năng tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị các vấn đề như rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.
Ngoài ra, Sâm Hàn Quốc còn được cho là có tác dụng cải thiện khả năng nhận thức và tư duy, giúp tăng cường trí nhớ và sự minh mẫn của đầu óc.

 

Đối tượng nên và không nên sử dụng Sâm Hàn Quốc. Lưu ý khi dùng Sâm Hàn Quốc
 

Những đối tượng nào nên và không nên sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc:
 

Đối tượng nên dùng Sâm tươi Hàn Quốc
 

 • Nam giới mong muốn tăng cường sức khỏe sinh lý và năng lượng.
 • Nữ giới quan tâm đến việc chăm sóc da và duy trì vẻ đẹp, giữ tuổi thanh xuân.
 • Những người cao tuổi (trên 60 tuổi) cần phục hồi sức khỏe, tăng cường sinh lực và hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh cơ bản.
 • Những người vừa mới hồi phục sau khi ốm và bệnh nhân sau phẫu thuật cần hỗ trợ để khôi phục sức khỏe.

Đối tượng không nên dùng Sâm tươi Hàn Quốc
 

Cần xem xét kỹ trước khi sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc đối với những nhóm sau đây:

 • Người có tình trạng hàn, bị đau bụng, tiêu chảy, phân lỏng, hoặc các vấn đề liên quan đến tiêu hóa không nên sử dụng nhân sâm Hàn Quốc. Vì Sâm tươi Hàn Quốc cũng có tính lạnh và có tác dụng trái ngược với nhóm đối tượng này (Phúc thống phục nhân sâm đắc tử).
 • Phụ nữ mang thai trong giai đoạn gần sinh không nên sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc vì có thể gây co bóp tử cung và có nguy cơ gây ra thai non.

 

 

 • Người bị cao huyết áp nên hạn chế sử dụng Sâm Hàn Quốc. Vì Sâm Hàn Quốc có tác dụng làm tăng huyết áp ban đầu, sau đó giảm đi. Nếu tăng mạnh đột ngột ở người có tiền sử cao huyết áp, có thể dẫn đến đột quỵ và gây tử vong.
 • Trước khi đi ngủ, không nên dùng nhân sâm vì có thể gây mất ngủ và làm tỉnh táo. Lô sâm (phần đầu núm rễ củ Sâm Hàn Quốc) cũng không nên sử dụng để tránh tình trạng buồn nôn. Đặc biệt, không nên sử dụng cùng với lê lô và ngũ linh chi vì có tương tác với Sâm Hàn Quốc.
 • Hạn chế sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc cho trẻ em dưới 14 tuổi để tránh kích thích và sự phát triển quá sớm.
 • Người mắc các bệnh về đường hô hấp như lao phổi, hen suyễn không nên sử dụng nhân sâm để tránh làm tăng nguy cơ và làm nặng bệnh lý.

Xem thêm: HOA TAM THẤT CÓ TÁC DỤNG GÌ? BÀI THUỐC CHỮA BỆNH HAY NHẤT

Lưu ý khi dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc
 

Hạn chế sử dụng đồ kim loại để nấu Sâm Hàn Quốc: Khi sắc hoặc hấp Sâm Hàn Quốc, tránh sử dụng nồi hay bình làm từ kim loại. Thay vào đó, nên chọn nồi hoặc bình thủy tinh, sứ để nấu. Bằng cách này, các chất dinh dưỡng trong Sâm Hàn Quốc sẽ được bảo quản và giữ nguyên giá trị.
Tránh lạm dụng nhân sâm Hàn Quốc: Một số người có quan niệm rằng càng dùng nhiều Sâm Hàn Quốc càng tốt vì nó là một loại thuốc bổ. 
Tuy nhiên, việc dùng quá liều không được khuyến khích vì có thể gây tác dụng phụ.
Không nên ăn củ cải hoặc uống trà ngay sau khi sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc.

 

Các cách chế biến Sâm Hàn Quốc phổ biến nhất
 

Dưới đây là các cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc được nhiều người áp dụng nhất:
 

Ngậm Sâm Hàn Quốc trực tiếp
 

Chuẩn bị các vật dụng:

 • Củ Sâm Hàn Quốc
 • Dao và thớt.
 • Hộp lưu trữ.
 • Thực hiện các bước:
 • Rửa sạch và phơi khô củ Sâm Hàn Quốc. Sau đó, thái thành lát mỏng và đặt vào hộp lưu trữ. 
 • Nếu muốn, có thể ngâm lát sâm trong nước ấm để làm mềm hơn.
 • Khi sử dụng, lấy từng miếng Sâm Hàn Quốc ra và đặt vào miệng, để tan từ từ.

Xem thêm: 10 TÁC DỤNG CỦA TRÀ HOA CÚC ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ BẠN NÊN BIẾT

Rượu Sâm Hàn Quốc
 

Rượu Sâm Hàn Quốc là một phương pháp chế biến giúp bảo quản lâu hơn. 
Sau khi ngâm sâm trong rượu, ta sẽ có một loại thuốc quý giúp tăng cường sức khỏe cho gia đình và có thể sử dụng làm vật trang trí sang trọng cho ngôi nhà. 
Thông thường, nam giới thường ưa chuộng rượu Sâm Hàn Quốc hơn các loại khác.
Chuẩn bị các bước:

 • Chọn một bình thuỷ tinh trong suốt, có vẻ ngoài sang trọng và có nắp đậy kín để làm bình chứa.
 • Lựa chọn các củ Sâm Hàn Quốc phù hợp với kích thước của bình.
 • Tỷ lệ pha phù hợp là khoảng 100 - 120 gram sâm ngâm với 1 lít rượu.

Thực hiện các bước:

 • Bước 1: Rửa sạch bụi bẩn bên ngoài của các củ Sâm Hàn Quốc.
 • Bước 2: Xếp từng củ Sâm Hàn Quốc vào bình theo thứ tự từ dưới lên trên.
 • Bước 3: Từ từ rót rượu vào bình cho đến khi các miếng sâm được ngập đầy. Tránh để quá đầy để tránh tràn ra ngoài. Sau đó, đậy kín nắp và để ở nơi thoáng mát.
 • Bước 4: Sau 3 - 6 tháng, khi các thành phần dược chất đã thẩm thấu vào rượu, chúng ta có thể sử dụng. Lưu ý chỉ nên uống từ 1 đến 2 ly nhỏ rượu mỗi ngày.

Trà Sâm Hàn Quốc
 

Để bảo quản lâu, ngoài việc ngâm Sâm Hàn Quốc trong rượu, chúng ta cũng có thể pha trà từ Sâm Hàn Quốc. 
Trà Sâm Hàn Quốc là một loại thức uống giải khát bổ dưỡng đáng giá cho sức khỏe. 
Ngoài ra, trà Sâm Hàn Quốc có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng hơn so với rượu Sâm Hàn Quốc.


Chuẩn bị các bước:
Lựa chọn một bộ ấm chén phù hợp để pha trà.
Chuẩn bị một củ Sâm Hàn Quốc chất lượng tuổi đời 6 năm để pha trà.
Thực hiện các bước:

 • Bước 1: Rửa sạch và phơi khô củ Sâm Hàn Quốc. Sau đó, cắt củ sâm thành những lát mỏng.
 • Bước 2: Cho một số lát sâm vừa đủ vào ấm trà, đổ nước sôi vào và để hãm khoảng 10 đến 15 phút trước khi sử dụng.
 • Bước 3: Sau khi uống hết nước trà, ta có thể lặp lại quy trình pha trà khoảng 4 lần nữa để nước trà trở nên nhạt. Sau đó, có thể nhai những bã trà để hấp thụ toàn bộ dược chất từ củ Sâm Hàn Quốc trước khi nuốt.

Lưu ý: Có thể thêm táo đỏ hoặc nấm linh chi để tăng hiệu quả khi uống trà. Nên sử dụng trà vào buổi sáng hoặc buổi chiều để tránh gây mất ngủ.
Xem thêm: TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM: 5 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI VÀ CÁCH PHA NGON NHẤT  

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm mật ong
 

Sâm Hàn Quốc ngâm trong mật ong là một phương pháp chế biến để kết hợp tinh chất của cả Sâm Hàn Quốc và mật ong trong một sản phẩm duy nhất. Sâm Hàn Quốc ngâm mật ong có tác dụng tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần tỉnh táo, cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa lão hóa da và nhiều lợi ích khác đáng kinh ngạc.
Chuẩn bị các bước:

 • 1 kg sâm tươi Hàn Quốc. Nên chọn loại có 8 đến 10 củ trong 1 kg, ưu tiên chọn củ lớn hơn. Để có chất lượng tốt nhất, lựa chọn Sâm Geumsan Hàn Quốc 6 năm tuổi.
 • 1 lít mật ong rừng tự nhiên.
 • 1 ấm thuỷ tinh nhỏ với nắp đậy kín.

Thực hiện các bước:

 • Bước 1: Ngâm củ Sâm Hàn Quốc trong nước khoảng 30 phút để rửa sạch khỏi bụi bẩn và cặn cát.
 • Bước 2: Sau khi rửa sạch, lấy củ ra và để ráo nước. Tiếp theo, loại bỏ phần núm đầu và các rễ phụ, chỉ giữ lại phần thân của cây. Phần cắt bỏ có thể được sử dụng trong món ăn để tránh lãng phí.
 • Bước 3: Cắt phần thân Sâm Hàn Quốc thành những lát mỏng, mỗi lát có trọng lượng từ 1 đến 3 gram.
 • Bước 4: Tỷ lệ lý tưởng giữa nhân sâm tươi Hàn Quốc và mật ong là 3:4 (mỗi 750 gram Sâm Hàn Quốc ngâm với 1 lít mật ong). Nếu cần, có thể thêm mật ong theo sở thích.
 • Bước 5: Sau đó, đậy kín bình và để ngâm trong khoảng 7 ngày trước khi sử dụng. Nên nhai từ 1 đến 2 lát hàng ngày vào buổi sáng, trước khi ăn từ 15 đến 30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cháo sâm tươi Hàn Quốc
 

Cháo Sâm Hàn Quốc là một món ăn đơn giản và truyền thống, mang lại lợi ích dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người cao tuổi, người có vấn đề với việc ăn cơm, người mệt mỏi, thiếu dinh dưỡng, hoặc gặp vấn đề về vị giác.
Chuẩn bị các bước:
Củ Sâm Hàn Quốc đã được cắt thành lát mỏng.
Gạo.
Nồi đất để nấu cháo.
Thực hiện các bước:

 • Bước 1: Lấy lát Sâm Hàn Quốc và trộn chúng với gạo đã được rửa sạch.
 • Bước 2: Đặt hỗn hợp gạo và Sâm Hàn Quốc vào nồi đất (đã được rửa sạch) và đun nhỏ lửa cho đến khi chín.
 • Bước 3: Sau khi cháo chín, múc ra từng bát và thưởng thức.

Xem thêm: CHÈ DUNG - THẢO DƯỢC QUEN THUỘC VỚI NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

Sâm Hàn Quốc chế gừng
 

Để làm cho Sâm Hàn Quốc có "tính ấm" hơn, một cách phổ biến là kết hợp với gừng.
Các bước chuẩn bị:

 • 1 kg củ nhân sâm tươi Hàn Quốc.
 • 0,1 kg gừng tươi.
 • Một chiếc chảo.
 • Một hộp để bảo quản.

 

 

Các bước thực hiện:

 • Đầu tiên, rửa sạch gừng, sau đó lột vỏ và nghiền nát để lấy nước gừng. Với củ sâm tươi Hàn Quốc, cũng rửa sạch và phơi khô, sau đó cắt thành từng miếng nhỏ. 
 • Tiếp theo, ngâm các miếng sâm trong nước gừng, đặt lên chảo và ủ trong khoảng 30 phút để nhân sâm tươi Hàn Quốc hấp thụ hoàn toàn nước gừng. 
 • Sau đó, đun nhỏ lửa cho đến khi miếng sâm khô.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc giá bao nhiêu?
 

Dưới đây là bảng giá nhân sâm tươi Hàn Quốc tại cửa hàng Sâm yến Quốc Thái:

 • Sâm tươi 2 củ/kg: 4.900.000 VNĐ
 • Sâm tươi 3 củ/kg: 3.300.000 VNĐ
 • Sâm tươi 4 củ/kg: 2.900.000 VNĐ
 • Sâm tươi 5 củ/kg: 2.500.000 VNĐ
 • Sâm tươi 6 củ/kg: 2.300.000 VNĐ
 • Sâm tươi 7 củ/kg: 2.100.000 VNĐ
 • Sâm tươi 8 củ/kg: 1.900.000 VNĐ
 • Sâm tươi 9 củ/kg: 1.800.000 VNĐ
 • Sâm tươi 10 củ/kg: 1.700.000 VNĐ
 • Sâm tươi 11 – 20 củ/kg: 1.600.000 VNĐ
 • Sâm tươi 20 – 40 củ/kg: 1.400.000 VNĐ

Thông tin liên hệ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc tại TP.HCM

Xem thêm: BÌNH NGÂM RƯỢU 15 LÍT
 

Chia sẻ:

Lưu ý : Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới bạn bè người thân của các bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng chia sẻ => Facebook bên trên bạn nhé.

 

Công ty tuyetyennhuadao.com trân trọng thông báo

Vì dịch bệnh CoVid đang rất phức tạp, vì bảo vệ sức khỏe cho các quý khách và chúng tôi, nên quý khách hàng vui lòng không nên tới cửa hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng cho quý khách một cách nhanh nhất có thể. Chúng tôi xin cám ơn. 

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

Bạn có thể gọi đặt hàng vào thời gian ( 7h30 đến 18h ). Nếu ngoài thời gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào giờ hành chính ngày hôm sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHÈ DƯỠNG NHAN TUYẾT YẾN NHỰA ĐÀO 

 Chi nhánh:  Tầng trệt, số nhà 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình

Liên hệ mua :0961 744 414 (Viettel)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHÈ DƯỠNG NHAN TUYẾT YẾN NHỰA ĐÀO 

Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 11, Q.Tân Bình, TP HCM

 0961 744 414

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tin nổi bật
Kết nối với chúng tôi
Thông tin liên hệ

Mua hàng tại cửa hàng : Tầng trệt, số nhà 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình 

ĐT: 0902743250

GPKD: 41E8030967

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  283
 • Tuần này:
  1540
 • Tháng trước:
  3750
 • Tất cả:
  2903253

© Copyright 2017 www.tuyetyennhuadao.com, all rights reserved.

Loading...

Back To Top